Mì Ý thịt bò sốt nấm hạt tiêu

  • Chuẩn bị
    14 phút
  • Thời gian nấu
    29 phút
  • Khẩu phần
    1
  • Lượt xem
    416

Mã số BC51

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 599 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 55g
    110%
  • Fat 23g
    29%
  • Carbs 4g
    1.45%
  • Net Carbs 4g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Nấu mì theo hướng dẫn trên bao bì của nhà sản xuất

    Bước 2

    Cho bơ vào chảo

    Bước 3

    Tiếp theo cho hành tây và nấm vào, xào cho đến khi hành tây chín và hết nước

    Bước 4

    Thêm thịt bò vào tiếp tục xào chín đều

    Bước 5

    Đảo đều các nguyên liệu còn lại (ngoại trừ mì ống và sữa chua). Nấu trong khoảng 9 phút.cho đến khi thịt bò chín

    Bước 6

    Chỉnh lửa xuống mức nhiệt thấp, sau đó cho sữa chua vào làm nước sốt

    Bước 7

    Nếu nước sốt quá loãng hãy thêm 1 tsp bột hạt lanh lowcarb và đun sôi để cho đặc lại

    Bước 8

    Đổ sốt thịt bò lên trên mì và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây